Khách sạn Moonlight Hạ Long

Khách sạn Moonlight Hạ Long
Địa chỉ: Cái Dăm, Bai Chay, Hạ Long, Quảng Ninh
Điện thoại: 033 3844738 ; Fax: 033 3844303
Email:
Vị trí: Bai Chay beach
Số phòng:
Hạ Long là một điểm đến thú vị cho bất kỳ ai yêu thích du lịch tới tham quan tìm hiểu. Tới với nơi đây bạn sẽ tha hồ được tham quan, nghỉ ngơi ở những địa điểm tuyệt đẹp.
 
Khách sạn Moonlight Hotel Halong là một khách sạn cao cấp với vị trí ngay trung tâm của Bãi Cháy, một địa điểm vô cùng lý tưởng, gần với những điểm tham quan du lịch nổi trội nhất ở thành phố sẽ mang tới cho bạn một kỳ nghỉ hoàn hảo nhất.

Khách sạn Moonlight Hotel Halong có lối kiến trúc sang trọng, hiện đại với sự gọn gàng của thiết kế hình khối tạo sự khoẻ khoắn, khoáng đạt cho không gian của khách sạn. Có view đẹp, hướng biển với thiết kế ở mỗi phòng đều có cửa kính rộng là một điểm nghỉ ngơi, ngắm cảnh vô cùng lý tưởng ngay trong không gian nghỉ ngơi của mình.
 
Không gian của khách sạn được lắp đặt hệ thống đền điện cao cấp với ánh sáng lung linh, luôn đảm bảo cho khách hàng có được một không gian đầy đủ ánh sáng nhất, giúp cho bạn có thể có đủ ánh sáng cho mọi hoạt động của mình, nhất là vào ban đêm khi màn đêm đã buông xuống.
Bạn thích chọn loại cabin và giá tour nào?
Loại tiền
Loại phòngSingle roomDouble room
Standard Room$30$40
  • Vị trí khách sạn
  • Phòng
  • Trang thiết bị & dịch vụ
Vị trí khách sạn
 
Gửi yêu cầu của du khách

Tên bạn * 
Email * 
Code* 
Chúng tôi sẽ trả lời trong 12h
Đảm bảo giá tốt nhất
DU THUYỀN HẠ LONG
Chọn du thuyền ngủ đêm
Loại phòng
Giá/ 1 người
Giá/ 1 người
75 cruises, best price guarantee
Du thuyền khuyến mãi