Giới thiệu

Du thuyền Hạ Long
www.HalongBayCruise.vn

Vịnh Hạ Long là điểm du lịch lớn và đẹp nhất Việt Nam, hai lần được unesco công nhận là di sản văn hóa, và là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới mới. Vịnh Hạ Long có hàng ngàn đảo đá với muôn hình, dáng vẻ khác nhau như những viên ngọc bích long lanh được đính lên chiếc khăn voan xanh biếc của nàng thiếu nữ. Vùng tập trung dày đặc các đảo đá có phong cảnh ngoạn mục và nhiều hang động đẹp nổi tiếng là vùng trung tâm Di sản Thiên nhiên vịnh Hạ Long, bao gồm vịnh Hạ Long và một phần vịnh Bái Tử Long. Tiềm ẩn trong lòng các đảo đá ấy là những hang động tuyệt đẹp như động Thiên Cung, hang Đầu Gỗ, động Sửng Sốt, hang Trinh Nữ, động Tam Cung ...

Với vẻ đẹp tuyệt vời của Hạ Long nên phần lớn du khách quốc tế du lịch đến Việt Nam đều đến Hạ Long để khám phá vẻ đẹp thiên nhiên nơi đây và khách du lịch quốc tế thường chọn những tour du lịch ngủ đêm trên Vịnh Hạ Long. Các du thuyền ở Vịnh Hạ Long ngày càng phát triển nhiều về số lượng và phát triển mạnh về chất lượng dịch vụ của mỗi du thuyền, để làm hài lòng du khách quốc tế đến thăm Vịnh Hạ Long các du thuyền đã thiết kế cho mình những nội thất sang trọng nhất, trang thiết bị, ẩm thực và nhân viên phục vụ đạt đẳng cấp quốc tế, mong muốn mang lại cảm giác thoải mái, sang trọng trên mỗi con tàu trên vịnh Hạ Long.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế của du khách và nhằm hỗ trợ trực tiếp các du thuyền ở Hạ Long quảng bá thông tin hình ảnh du thuyền và giới thiệu đến các du khách quốc tế các chương trình tour du lịch Hạ Long trên Vịnh để kết nối giữa các tàu và du khách, và du khách bất kỳ đâu trên thế giới cũng có thể đặt tour du thuyền Hạ Long trực tuyến, Công ty cổ phần phát triển thương mại điện tử Việt Nam cho ra đời sản phầm website du thuyền Hạ Long để quảng bá du thuyền, hướng dẫn du khách đến Hạ Long địa chỉ https//www.halongbaycruise.vn

Trang web HalongBayCruise.vn là một trang thông tin du lịch tổng hợp các dịch vụ du lịch quanh khu vực Hạ Long - Quảng Ninh như giới thiệu các điểm tham quan, thông tin về các tour du lịch, giới thiệu các tàu du lịch ngủ đêm trên vịnh, khách sạn, nhà hàng, điểm mua sắm, vui chơi giải trí ..., việc xây dựng trang web nhằm mục đích phát triển du lịch Hạ Long trực tuyến, đẩy mạnh quảng bá, quảng cáo, giới thiệu vịnh Hạ Long.

Tại sao chúng tôi sử dụng tên miền thương hiệu .vn để cung cấp dịch vụ đặt du thuyền trực tuyến? đơn giản là việc sử dụng tên miền .vn để kinh doanh và phát triển du lịch của Hạ Long Việt Nam được pháp luật Việt Nam bảo vệ, qua đó tạo được niềm tin lớn cho du khách quốc tế yên tâm sử dụng dịch vụ 100% là ở Việt Nam. Tên miền cũng thể hiện được địa danh du lịch và dịch vụ du thuyền ở Hạ Long, đó chính là thông tin hữu ích giúp du khách nhớ đến chúng tôi sau mỗi chuyến du lịch khám phá Hạ Long hơn.

Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại Điện tử Việt Nam được thành lập từ năm 2004 với phương châm hoạt động “Vì sự phát triển vững mạnh của Thương mại điện tử Việt Nam”. Công ty mong muốn được góp một phần bé nhỏ vào sự phát triển bền vững của du lịch trực tuyến.

Trang website du thuyền Hạ Long halongbaycruise.vn là sự kết tinh điểm mạnh giữa hai doanh nghiệp với mong muốn cung cấp cho du khách những dịch vụ du lịch chất lượng cao nhất, các sản phẩm tour vịnh Hạ Long hoàn hảo, mang lại cho du khách cảm giác thoải mái và đáng nhớ khi đến Hạ Long.

Hướng tới HalongBayCruise.vn phải chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi đang hết sức cố gắng để website về du thuyền Hạ Long được hoàn thiện hơn nhưng chắc chắn trên trang web không tránh khỏi những sai sót về mặt nội dung cũng như hình thức thể hiện. Nếu quý khách phát hiện điều gì chưa hay, chưa đúng, chưa đầy đủ về Hạ Long trên trang web, xin bớt chút thời gian gửi cho chúng tôi một lời nhắc nhở hoặc nhận xét vào email: info@halongbaycruise.vn

Du khách cần thông tin tìm hiểu về du lịch Hạ Long hay đặt tour Du thuyền Hạ Long hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:


Halong Bay Cruise
Email: ecojsc@gmail.com
For technical issues with HalongBayCruise.vn contact technical support: ecojsc@gmail.com

 
Đảm bảo giá tốt nhất
DU THUYỀN HẠ LONG
Chọn du thuyền ngủ đêm
Loại phòng
Giá/ 1 người
Giá/ 1 người
75 cruises, best price guarantee
Du thuyền khuyến mãi