Halong Bay Tour du thuyền 2 ngày

Du thuyền Signature 2 ngày 1 đêm

Điểm đến: Bái Tử Long Bay - Làng Chài Vung Viêng - Hang Thiên Cảnh Sơn
Giá từ: / người
Du thuyền Signature đang nhanh chóng trở thành một trong những sự lựa chọn mong đợi nhất tốt nhất cho nghành du lịch Biển trên Vịnh Bắc Bộ nói chung và Vịnh Hạ Long nói riêng. Chúng tôi tự hào là một trong những du thuyền tàu lớn và hiện đại nhất trong vịnh, đến với Siganture du khách sẽ được nghỉ ngơi và thư giãn trong những dãy phòng với không gian rỗng rãi , thoải mái và tiện nghi tốt nhất. Mối quan tâm chính của chúng tôi trên mọi hành trình là sự an toàn của hành khách và các mối đe dọa đối ,ô nhiễm với môi trường xung quanh.
 
Du thuyền Signature luôn cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà bạn luôn mong đợi.

Tour du thuyền Paradise Luxury 2 ngày 1 đêm

Điểm đến: Tuần Châu - Ti Top - Bãi Tử Long - Sửng Sốt - Hạ Long - Hà Nội
Giá từ: / người
Khám phá nhiều điểm tham quan và các hoạt động trong Halong Bay Tour của bạn với độc quyền Halong Paradise Luxury 2-Day-1-Night Hành trình của chúng tôi. Đặt ngay bây giờ và tận hưởng!

Tour du thuyền Victory Star 2 ngày 1 đêm

Điểm đến: Hòn Gai - Vung Viềng - Sửng Sốt - Bãi Tử Long - Núi Bài Thơ - Chợ Hạ Long - Hòn Gai - Hà Nội
Với cấu trúc đặc trưng từ nét đẹp truyền thống của những chiếc thuyền du lịch cổ tại Vịnh Hạ Long. Du thuyền Victory Star là sự cộng hưởng hoàn hảo giữa nét đẹp truyền thống và hiện đại mang dáng vẻ thanh lịch và sang trọng. 

Tour du thuyền La Vela Classic 2 ngày 1 đêm

Điểm đến: Hà Nội - Hạ Long - Tuần - Titop - Hồ Động Tiên - làng chài Cửa Vạn - Hạ Long - Hà Nội
Được thiết kế theo phong cách Đông Dương của năm 1910, Hạ Long Emotion cung cấp sự pha trộn hoàn hảo ở sang trọng với những tiện nghi hiện đại. Đặc biệt chú ý đã được trả tiền để trang trí và nội thất của junk.It có 28 phòng tiện nghi, một phòng ăn nhìn ra biển, một quầy bar và một tầng sân thượng tuyệt vời.

Tour du thuyền Pelican 2 ngày 1 đêm

Điểm đến: Hà Nội - Hạ Long - Bái Tử Long - Sửng Sốt - Hạ Long - Hà Nội
Giá từ: / người
Free roundtrip transfer Hanoi-Halong Bay
Free kayaking to explore tunnel caves
Discover Surprise Cave, Swim at Titop Beach
Deluxe Vietnamese BBQ Set Menu Dinner
Tai Chi & Cooking demonstrations included

Tour du thuyền Indochina Sails 2 ngày 1 đêm

Điểm đến: Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội
Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh cho khách nước ngoài trên Vịnh Hạ Long, Indochina Sails đã trở thành thương hiệu uy tín nhất tại vịnh Hạ Long. Năm 2007, Indochina Sails hạ thủy 3 chiếc du thuyền sang trọng là Indochina Sails 1, 2 va Valentine và đưa vào phục vụ du khách cao cấp. Chính sự phục vụ khách bằng nỗ lực không ngừng từ hoàn thiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị cùng khả năng phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên, Indochina Sails trong thời gian qua tự hào là sự lựa chọn số 1 của nhiều đoàn khách trong và ngoài nước tham quan và du ngoạn tới Di sản Thiên Nhiên Thế giới - Vịnh Hạ Long. 

Tour du thuyền Jasmine 2 ngày 1 đêm

Điểm đến: Hà Nội - Hạ Long - Hang Dơi - Làng chài Cửa Vạn - Hang Sửng Sốt - Hạ Long - Hà Nội
Du thuyền Jasmine ra mắt vào cuối năm 2007, thiết kế mang đậm phong cách Đông Dương với 24 phòng ngủ tiện nghi, hiện đại. Nội thất bằng gỗ tinh tế đều được làm từ bàn tay tài hoa của những thợ thủ công Việt Nam. Nhà hàng, bar phục vụ khách 24/24h…

Tour du thuyền Paloma 2 ngày 1 đêm

Điểm đến: Bái Tử Long - Làng Chài Vông Viêng - Hang Trống - Hang Sửng Sốt - Vịnh Hạ Long - Hà Nội
Chương trình tour du lịch Hạ Long ngủ đêm trên Du thuyền Paloma đón du khách tại Hà Nôi đi Hạ Long tham quan Vịnh Bái Tử Long, Làng chài Vông Viêng, Hang Trống, Hang Sửng Sốt và ngắm Vịnh Hạ Long trong 02 ngày 01 đêm

Tour du thuyền Paradise Privilege 2 ngày

Điểm đến: Hà Nội - Tuần Châu - làng chài Hoa Cương - Ti Top - Sửng Sốt - Tuần Châu - Hà Nội
Hành trình này trên Privilege Thiên đường có trong tất cả các điểm tham quan chính của Vịnh Hạ Long bao gồm Surprise Cave, một chuyến đi đến một hòn đảo có bãi biển riêng của mình, và cơ hội để tắm trong vịnh và có được hoạt động với một kayak. Thưởng thức tất cả các hoạt động trên Paradise Privilege thân mật giữa các bữa ăn của các món ăn ngon của Việt Nam, tất cả các trong khi ngắm nhìn khung cảnh tuyệt vời của Hạ Long từ phòng bạn, phòng ăn, hoặc tắm nắng.

Tour du thuyền Calypso 2 ngày 1 đêm

Điểm đến: Hà Nội - Hạ Long - hang Sửng Sốt - Bãi biển Titov - làng chài Vạn Giã - Hạ Long - Hà Nội
Các huyền thoại của Calypso đã được inspirited vào Calypso Cruiser. "Glamour" và "Grandeur" là tốt nhất để mô tả Calypso. Các tàu tuần dương có 12 cabin sang trọng, tất cả tinh được trang bị, và tiếp xúc với các quan điểm rộng nhất của Vịnh; một nhà hàng có một bữa tiệc cho các giác quan; và một tầng sân thượng nhìn toàn cảnh cho phép các hoạt động khác nhau với vẻ đẹp của vịnh Hạ Long như bối cảnh.

Tour du thuyền Golden 2 ngày 1 đêm

Điểm đến: Hà Nội - Hạ Long - Sửng Sốt - Hang Luồn - Hạ Long - Hà Nội
2 ngày - 1 đêm Hành trình & Chương trình được thiết kế để tối đa hóa trải nghiệm kỳ nghỉ của bạn và hưởng thụ; bao gồm những chuyến du ngoạn ban ngày để các làng chài nổi lớn nhất trên vịnh và đến một hòn đảo có tính năng bơi và leo lên cái nhìn toàn cảnh tốt nhất của vịnh. Chúng tôi cũng tham quan một trong những hang động trong nhà lớn nhất và ngoạn mục nhất của vịnh, "Sung Sot" hoặc "Surprise Cave" hoạt động .Evening bao gồm một tập hợp của các trò chơi hội đồng quản trị và phim giải trí, và câu cá mực ống từ tàu với thủy thủ đoàn của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp, trong mùa mực, một chuyến tham quan buổi tối để một chiếc thuyền câu mực gần đó cho một cái nhìn cận cảnh tại các ngư dân địa phương chuốc nước của vịnh cho mực và khác fish.We phục vụ chèo thuyền kayak trong tất cả các hành trình của chúng tôi cho một độc đáo cơ hội để xem một số cảnh quan thú vị nhất của Vịnh Hạ Long trong khi được càng gần biển càng tốt. ...

Tour du thuyền Hương Hải Sealife 2 ngày

Điểm đến: Hòn Gai - Bái Tử Long - Cống Đỏ - Động Thiên Cảnh Sơn - Làng Chai Nổi Vung Viêng

Đảm bảo giá tốt nhất
DU THUYỀN HẠ LONG
Chọn du thuyền ngủ đêm
Loại phòng
Giá/ 1 người
Giá/ 1 người
75 cruises, best price guarantee
Du thuyền khuyến mãi