Du thuyền Pelican
Vị trí: Anh Đào, Hạ Long, Quảng Ninh
Loại du thuyền : Luxury
Cabin : 22

Tour:

Được thành lập năm 2011, Công ty Du Thuyền Hình Ảnh Hạ Long cung cấp một thế hệ tàu tiên phong mới với tiêu chí tiên quyết là đảm bảo chất lượng dịch vụ và các tiêu chuẩn an toàn cao nhất cho khách hàng. Đầu năm 2012  đã cho ra mắt 02 Du Thuyền 5 sao Pelican ,và du thuyền Pelican số 3  sẽ được ra mắt vào tháng 10 2013. Ẩm thực phong phú và nhiều loại đồ uống bao gồm các loại signature  cocktail ở nhà hàng và quầy bar , boong tắm nắng trên du thuyền 5 sao Pelican . Các phòng  rỗng rãi được thiết khép kín hoàn hảo để phục vụ hành khách: Các phòng đều có cửa sổ thoáng rộng bao quát được cảnh biển, sàn gỗ tự nhiên và đồ nội thất làm bằng thủ công, điện thoại, điều hòa, thiết bị an toàn và phòng tắm được trang bị tiện nghi cao cấp.
 
Cùng với các chuyên viên, đạo diễn đồng thời sáng lập viên Cty  Hình ảnh Hạ Long và dòng du thuyền hạng sang 5 sao Pelican,Tổng giám đốc kiêm chủ tịch hội đồng quản trị :Ông Nguyễn Duy Phú cựu sỉ quan hải quân nhân dân Việt Nam với kiến thức rộng rãi về  hàng hải và kinh nghiệm quản lý các đội tàu  tham quan vịnh Hạ Long như sau: ♦ 14 năm trong lực lượng hải quân Nhân Dân Việt Nam ♦ 15 năm Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Giám Đốc Cty du thuyền Hai Long Junk , ♦ 5 năm Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị, sáng lập viên Cty du thuyền  Bhaya Cruises Là ngưới sẽ mang đến cho du khách những tiêu chuẩn mới và trải nghiệm trong du lịch trên biển với tiêu chí :An toàn  – Hiện đại – Chu đáo
 

About Du thuyền Pelican

(Giới thiệu tàu du lịch)
Phòng ngủ
Du thuyền Pelican hạng sang vỏ thép bọc gỗ, có 22 phòng ngủ tiêu chuẩn luxury trên mỗi chiếc.
 
Cung cấp trải nghiệm du lịch cao cấp trên Vịnh Hạ Long, du thuyền Pelican sẽ đưa bạn đến với những khám phá không thể nào quên, cung cấp chương trình tốt nhất để tham quan và thưởng thức các kỳ quan thiên.
 
02 du thuyền Pelican đầu tiên đã hoạt động năm 2012, 01 du thuyền còn lại hoạt động năm 2013, dự kiến sẽ phát triển du thuyền 32 cabins vào năm 2015. Du thuyền cung cấp 22 cabin đôi, rộng từ 16m2 với các phòng tiêu chuẩn va 27m2 với 02 phòng VIP , cùng với các thiết bị, tiện nghi cao cấp trên du thuyền và thủy thủ đoàn thân thiện được đào tạo tốt sẽ đáp ứng cao các yêu cầu trong suốt thời gian trên tàu của bạn.
 
Nhà hàng trên du thuyền phục vụ bạn tận hưởng ẩm thực truyền thống Việt Nam và phương Tây từ bữa ăn sáng đến bữa ăn tối, tầng thượng – boong tắm nắng cho phép bạn chiêm ngưỡng toàn canh vinh Hạ Long
 
Nghệ thuật hành trình và điều kiện an toàn là sự đảm bảo của chúng tôi cho chuyến hành trình không thể nào quên.
 
Đối với các tiêu chuẩn sang trọng, đội tàu cung cấp những trải nghiệm  trên dòng du thuyền  Pelican Halong Cruise.
 
Trang thiết bị:
• Phòng tắm nóng lạnh riêng, máy sấy tóc, và các tiện nghi khác
• Điều hòa riêng trong phòng ngủ
• Mini Bar trong phòng
• Quầy bar
• Thiết bị an toàn, Tàu vỏ thép được đóng hai đáy , áo phao.hệ thống cứu hỏa tự động , hệ thống chuông goi trợ giúp về lễ tân 24/24h , hệ thống ống thở vv…
 
Pelican Luxury Cruise  cung cấp một thế hệ tàu tiên phong mới với tiêu chí tiên quyết là đảm bảo chất lượng dịch vụ và các tiêu chuẩn an toàn cao nhất cho khách hàng.
 
Ẩm thực phong phú và nhiều loại đồ uống bao gồm các loại signature cocktail ở nhà hàng và quầy bar trên tàu hay trên boong tắm nắng. Các phòng rỗng rãi được thiết khép kín hoàn hảo để phục vụ hành khách: Các phòng đều có cửa sổ thoáng rộng bao quát được cảnh biển, sàn gỗ tự nhiên và đồ nội thất làm bằng thủ công, điện thoại, điều hòa, thiết bị an toàn và phòng tắm được trang bị tiện nghi cao cấp. 
Đặt câu hỏi về du thuyền này

Tour du thuyền Pelican 2 ngày 1 đêm

Điểm đến: Hà Nội - Hạ Long - Bái Tử Long - Sửng Sốt - Hạ Long - Hà Nội
Giá từ: / Per Person
Free roundtrip transfer Hanoi-Halong Bay
Free kayaking to explore tunnel caves
Discover Surprise Cave, Swim at Titop Beach
Deluxe Vietnamese BBQ Set Menu Dinner
Tai Chi & Cooking demonstrations included

Tour du thuyền Pelican 3 ngày 2 đêm

Điểm đến: Hà Nội - Hạ Long - Bái Tử Long - Hồ Động Tiên - Tuần Châu - Hà Nội
Với lịch trình 3 ngày 2 đêm, bạn sẽ có nhiều cơ hội khám phá Vịnh Halong và khu vực Vịnh Bái Tử Long. Hãy cùng thưởng ngoạn vẻ đẹp của những hòn đảo và những bãi đá vôi bên cạnh màu xanh biếc của nước biển. Khám phá cuộc sống hàng ngày của người dân làng chài trên Vịnh Hạ Long. Hãy cùng trèo kayking qua những khu đảo đá hoang sơ, những bãi đã vôi thiên tạo tuyệt vời. 3 ngày 2 đêm là lịch trình tuyệt vời cho những du khách ưa hoạt động chèo kayaking, hay cho những du khách khao khát một trải nghiệm đặ biệt với du thuyền ngủ đêm trên Vịnh Hạ Long.
We Guarantee
  • Booking is safe. When you book with us your details are protected by a secure connection.
  • Your privacy is protected. Your details will only be used to guarantee your booking.
  • No booking fees. You only pay the halong tour. HalongBayCruise.vn will never charge your credit card.
  • Best Price Guarantee. Found your cabin online at a lower price? We'll match it.
  • Included: Transfers pick up at hotel in Hanoi - Halong Bay - hotel in Hanoi. All taxes & services charge.

You'll find more information in our privacy statement and  terms and conditions.
Đảm bảo giá tốt nhất
DU THUYỀN HẠ LONG
Chọn du thuyền ngủ đêm
Loại phòng
Giá/ 1 người
Giá/ 1 người
75 cruises, best price guarantee
Du thuyền khuyến mãi