Halong Bay Du thuyền giá rẻ

Du thuyền Biển Ngọc

Vị trí: Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam
Tour:
Công ty Hạ Long Biển Ngọc trân trọng kính chào và xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất cho sự quan tâm & hợp tác của các Quí vị khách hàng.
 
Với đội ngũ cán bộ trẻ, nhiệt tình năng động và các Thuyền trưởng, thuỷ thủ dạn dày kinh nghiệm, yêu biển Hạ Long cùng ê kip phục vụ được đào tạo tốt, có nghiệp vụ vững vàng và lòng hăng say công việc, Công ty Hạ Long Biển Ngọc hiện đang nhận được sự ủng hộ và ngợi khen của tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ thăm quan vịnh Hạ Long trên các du thuyền Biển Ngọc tiện nghi và sang trọng.
 
Năm 2008, sau 4 năm thành lập, Công ty Hạ Long Biển Ngọc đã được các khách hàng bầu chọn là 1 trong 5 đơn vị có dịch vụ tốt nhất và đã được nhận Cup TOP FIVE . Từ ấy đến nay Công ty Hạ Long Biển Ngọc luôn giữ vững chất lượng dịch vụ và phát huy giá tri thương hiệu của mình thông qua sự hài lòng của du khách. 
 
Không chỉ chú trọng nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ, nhân viên cũng như tập trung xây dựng văn hoá doanh nghiệp để phát triển bền vững, Công ty Hạ Long Biển Ngọc còn tích cực tham gia các hoạt động văn hoá xã hội, từ thiện...
 

Du thuyền Pansy

Vị trí: Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam
Tour:
Du thuyền 4 sao Pansy Cruise sẽ đưa bạn khám phá một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới tại Vịnh Hạ Long - Bái Tử Long.
Một kỳ nghỉ dưỡng thực thụ và đẳng cấp là trải nghiệm mới đem đến cho du khách. Với thời gian tham quan 2 ngày một đêm hoặc 3 ngày 2 đêm, chương trình dành cho những ai đam mê khám phá và muốn tận hưởng khoảnh khắc đáng nhớ tại vùng đất của truyền thuyết rồng.
 
Khởi hành với tiệc chào đón nồng nhiệt, du thuyền sang trọng nhẹ nhàng đưa du khách đi qua những địa danh nổi tiếng như thị xã Hòn Gai, Cẩm Phả, hòn Mặt Quỷ, hòn Ẩm Tích. Hàng nghìn đảo đá biến hóa khôn lường như một mê trận khổng lồ. Có tận mắt chứng kiến du khách mới cảm nhận hết được sự kỳ vỹ, huyền hoặc của di sản thiên nhiên thế giới. Một trong những điểm dừng chân ấn tượng là hang Sửng Sốt rộng và đẹp vào bậc nhất Vịnh Hạ Long. Đúng như tên gọi, hang khiến bất cứ du khách nào đặt chân cũng phải sững sờ trước vẻ độc đáo thiên tạo.
 
Không đơn thuần là ngoạn cảnh, hành trình khám phá Hạ Long bằng du thuyền Pansy còn chạm đến cảm xúc và mong muốn trải nghiệm chân thật, gần gũi của du khách. Từ chiếc tàu lớn neo đậu, du khách có thể đi thuyền kayak đến thăm làng chài Vung Viêng, tự mình tìm hiểu cuộc sống bình dị của người dân nước nổi; vui nhộn với lớp học nấu ăn cùng những đầu bếp tài hoa tại du thuyền; một chút phiêu lưu với tiệc nướng BBQ, lặn biển Ba Trái Đào trên Vịnh Lan Hạ hoang sơ sẽ là trải nghiệm khó quên. Vào buổi tối, du khách có thể thoải mái lựa chọn các loại hình giải trí hấp dẫn trên du thuyền, hay câu cá đêm tận hưởng cuộc sống êm đềm mà thi vị ngay giữa lòng vịnh.
 
Đảm bảo giá tốt nhất
DU THUYỀN HẠ LONG
Chọn du thuyền ngủ đêm
Loại phòng
Giá/ 1 người
Giá/ 1 người
75 cruises, best price guarantee
Du thuyền khuyến mãi