Du thuyền Pansy
Vị trí: Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam
Loại du thuyền : Stardard cruise
Cabin : 9
Du thuyền 4 sao Pansy Cruise sẽ đưa bạn khám phá một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới tại Vịnh Hạ Long - Bái Tử Long.
Một kỳ nghỉ dưỡng thực thụ và đẳng cấp là trải nghiệm mới đem đến cho du khách. Với thời gian tham quan 2 ngày một đêm hoặc 3 ngày 2 đêm, chương trình dành cho những ai đam mê khám phá và muốn tận hưởng khoảnh khắc đáng nhớ tại vùng đất của truyền thuyết rồng.
 
Khởi hành với tiệc chào đón nồng nhiệt, du thuyền sang trọng nhẹ nhàng đưa du khách đi qua những địa danh nổi tiếng như thị xã Hòn Gai, Cẩm Phả, hòn Mặt Quỷ, hòn Ẩm Tích. Hàng nghìn đảo đá biến hóa khôn lường như một mê trận khổng lồ. Có tận mắt chứng kiến du khách mới cảm nhận hết được sự kỳ vỹ, huyền hoặc của di sản thiên nhiên thế giới. Một trong những điểm dừng chân ấn tượng là hang Sửng Sốt rộng và đẹp vào bậc nhất Vịnh Hạ Long. Đúng như tên gọi, hang khiến bất cứ du khách nào đặt chân cũng phải sững sờ trước vẻ độc đáo thiên tạo.
 
Không đơn thuần là ngoạn cảnh, hành trình khám phá Hạ Long bằng du thuyền Pansy còn chạm đến cảm xúc và mong muốn trải nghiệm chân thật, gần gũi của du khách. Từ chiếc tàu lớn neo đậu, du khách có thể đi thuyền kayak đến thăm làng chài Vung Viêng, tự mình tìm hiểu cuộc sống bình dị của người dân nước nổi; vui nhộn với lớp học nấu ăn cùng những đầu bếp tài hoa tại du thuyền; một chút phiêu lưu với tiệc nướng BBQ, lặn biển Ba Trái Đào trên Vịnh Lan Hạ hoang sơ sẽ là trải nghiệm khó quên. Vào buổi tối, du khách có thể thoải mái lựa chọn các loại hình giải trí hấp dẫn trên du thuyền, hay câu cá đêm tận hưởng cuộc sống êm đềm mà thi vị ngay giữa lòng vịnh.
 

About Du thuyền Pansy

(Giới thiệu tàu du lịch)
Phòng ngủ

Đặt câu hỏi về du thuyền này
We Guarantee
  • Booking is safe. When you book with us your details are protected by a secure connection.
  • Your privacy is protected. Your details will only be used to guarantee your booking.
  • No booking fees. You only pay the halong tour. HalongBayCruise.vn will never charge your credit card.
  • Best Price Guarantee. Found your cabin online at a lower price? We'll match it.
  • Included: Transfers pick up at hotel in Hanoi - Halong Bay - hotel in Hanoi. All taxes & services charge.

You'll find more information in our privacy statement and  terms and conditions.
Đảm bảo giá tốt nhất
DU THUYỀN HẠ LONG
Chọn du thuyền ngủ đêm
Loại phòng
Giá/ 1 người
Giá/ 1 người
75 cruises, best price guarantee
Du thuyền khuyến mãi