Halong Bay Du thuyền 4 sao

Du thuyền Gray Line

Vị trí:
Tour:

Du thuyền Flamingo

Vị trí:
Tour:

Du thuyền Carina

Vị trí:
Tour:

Du thuyền L’Azalée

Vị trí:
Tour:

Du thuyền La Fairy

Vị trí:
Tour:

Du thuyền Oasis Bay

Vị trí:
Tour:

Du thuyền La Vela Classic

Vị trí: Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam
Tour:
Nếu một lần đến với Quảng Ninh bạn không thể không đến Vịnh Hạ Long – Di sản thiên nhiên thế giới. Nổi tiếng với những dãy núi đá vôi hùng vĩ đẹp đến mê hồn nằm rải rác suốt một vùng đảo rộng lớn  trên mặt nước xanh như ngọc… Một đêm trên du thuyền khám phá vịnh Hạ Long luôn luôn mang đến cho bạn những cảm xúc tươi mới, những trải nghiệm tuyệt vời.
 

Du thuyền Pelican

Vị trí: Anh Đào, Hạ Long, Quảng Ninh
Tour:
Được thành lập năm 2011, Công ty Du Thuyền Hình Ảnh Hạ Long cung cấp một thế hệ tàu tiên phong mới với tiêu chí tiên quyết là đảm bảo chất lượng dịch vụ và các tiêu chuẩn an toàn cao nhất cho khách hàng. Đầu năm 2012  đã cho ra mắt 02 Du Thuyền 5 sao Pelican ,và du thuyền Pelican số 3  sẽ được ra mắt vào tháng 10 2013. Ẩm thực phong phú và nhiều loại đồ uống bao gồm các loại signature  cocktail ở nhà hàng và quầy bar , boong tắm nắng trên du thuyền 5 sao Pelican . Các phòng  rỗng rãi được thiết khép kín hoàn hảo để phục vụ hành khách: Các phòng đều có cửa sổ thoáng rộng bao quát được cảnh biển, sàn gỗ tự nhiên và đồ nội thất làm bằng thủ công, điện thoại, điều hòa, thiết bị an toàn và phòng tắm được trang bị tiện nghi cao cấp.
 
Cùng với các chuyên viên, đạo diễn đồng thời sáng lập viên Cty  Hình ảnh Hạ Long và dòng du thuyền hạng sang 5 sao Pelican,Tổng giám đốc kiêm chủ tịch hội đồng quản trị :Ông Nguyễn Duy Phú cựu sỉ quan hải quân nhân dân Việt Nam với kiến thức rộng rãi về  hàng hải và kinh nghiệm quản lý các đội tàu  tham quan vịnh Hạ Long như sau: ♦ 14 năm trong lực lượng hải quân Nhân Dân Việt Nam ♦ 15 năm Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Giám Đốc Cty du thuyền Hai Long Junk , ♦ 5 năm Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị, sáng lập viên Cty du thuyền  Bhaya Cruises Là ngưới sẽ mang đến cho du khách những tiêu chuẩn mới và trải nghiệm trong du lịch trên biển với tiêu chí :An toàn  – Hiện đại – Chu đáo
 

Du thuyền Paloma

Vị trí: Hòn Gai, Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh
Tour:
Du thuyền Paloma được thiết kế theo phong cách cổ điển, sang trọng, Du thuyền Paloma gồm 04 tầng với 22 phòng ngủ đạt tiêu chuẩn 4 sao, một quầy bar với ghế ngồi mềm và TV plasma, 02 sân chơi rộng, nhà hàng ăn, spa cao cấp. Sự quyến rũ và tinh tế của du thuyền Paloma cùng với đội ngũ nhân viên 20 người cởi mở, yêu nghề mang đến cho du khách cảm giác thoải mái, ấm cúng, tiện nghi đang ở chính ngôi nhà thân yêu của mình trong những ngày khám phá di sản vịnh Hạ Long.
Đảm bảo giá tốt nhất
DU THUYỀN HẠ LONG
Chọn du thuyền ngủ đêm
Loại phòng
Giá/ 1 người
Giá/ 1 người
75 cruises, best price guarantee
Du thuyền khuyến mãi