Tour du thuyền Golden 2 ngày 1 đêm

Tour du thuyền Golden 2 ngày 1 đêm

Thời gian: 2 days / 1 night

Date  Activities  Meal
 Day 1 Hà Nội - Hạ Long - Sửng Sốt  L, D
 Day 2 Hang Luồn - Hạ Long - Hà Nội  B, L
2 ngày - 1 đêm Hành trình & Chương trình được thiết kế để tối đa hóa trải nghiệm kỳ nghỉ của bạn và hưởng thụ; bao gồm những chuyến du ngoạn ban ngày để các làng chài nổi lớn nhất trên vịnh và đến một hòn đảo có tính năng bơi và leo lên cái nhìn toàn cảnh tốt nhất của vịnh. Chúng tôi cũng tham quan một trong những hang động trong nhà lớn nhất và ngoạn mục nhất của vịnh, "Sung Sot" hoặc "Surprise Cave" hoạt động .Evening bao gồm một tập hợp của các trò chơi hội đồng quản trị và phim giải trí, và câu cá mực ống từ tàu với thủy thủ đoàn của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp, trong mùa mực, một chuyến tham quan buổi tối để một chiếc thuyền câu mực gần đó cho một cái nhìn cận cảnh tại các ngư dân địa phương chuốc nước của vịnh cho mực và khác fish.We phục vụ chèo thuyền kayak trong tất cả các hành trình của chúng tôi cho một độc đáo cơ hội để xem một số cảnh quan thú vị nhất của Vịnh Hạ Long trong khi được càng gần biển càng tốt. ...
Hành trình
Ngày 1: Vịnh Hạ Long 
 
Hành trình của bạn chỉ bắt đầu khi đến các di sản thế giới Vịnh Hạ Long - những "giảm dần bay rồng".
 
Chuyển từ Cruise Centre với Cruise Vàng, bạn sẽ được chào đón bởi phi hành đoàn trên tàu và các nhà quản lý du lịch để tiến hành một cuộc họp an toàn. Khi tàu bắt đầu di chuyển về phía cù lao xinh đẹp, ăn trưa sẽ được phục vụ trên tàu và chuẩn bị cho tour diễn đầu tiên để Surprise Cave (Sửng Sốt).
 
Sau khi tham quan hang động, bạn sẽ được hướng dẫn để đảo cát bãi biển và khám phá các chùa trong suốt chuyến đi trong ngày đầu tiên. Bơi thuyền kayak và được làm sẵn cho khách du lịch trọn tour hoặc chọn để đi chơi tại quán bar tốt nhất trên sundeck và chỉ đơn giản là thư giãn với du khách như-minded.
 
Ở Golden Cruise, chúng tôi đang cung cấp du khách các tuyến thú vị để khám phá những phong cảnh đẹp của Vịnh Hạ Long trong khi trên thuyền. Routing của hành trình qua đêm, du khách có cơ hội để nhìn thấy hình dạng và kích thước đá núi khác nhau mà thực sự tạo ra cảnh biển đẹp.
 
Chuyển trở lại trên tàu và tham gia với chúng tôi để các biểu diễn nấu ăn với giờ hạnh phúc và đồ ăn nhẹ bar trên tầng sân thượng. Ăn uống tại một địa điểm sang trọng và bầu không khí trong bữa tối của bạn với các món ăn hải sản truyền thống từ Vịnh Hạ Long.
 
Tham gia các phi hành đoàn với nghề câu mực và tìm hiểu về văn hóa địa phương trong thời gian ban đêm. Phiên Movie có sẵn trong một màn hình lớn đang chiếu bộ phim Đông Dương mà là tất cả về vịnh Hạ Long trong thời gian chiến tranh. 
 
Ngày 2: Vịnh Hạ Long
 
Bắt đầu với Tai Chi bài học trên sundeck vào buổi sáng sớm và trải nghiệm vẻ đẹp của bình minh trong một cái nhìn toàn cảnh.
 
Sau khi phục vụ bữa sáng trên tàu, du thuyền tre đến hang Luồn được hướng dẫn để trải nghiệm những phong cảnh đẹp của hang động này.
 
Trong khi hành trình di chuyển trở lại bến tàu, hành khách được tư vấn để kiểm tra và để hành lý của họ ở bên ngoài phòng của họ và tiến tới việc tiếp nhận, giải phóng. Các hành trình một lần nữa được di chuyển giữa các đảo xinh đẹp và cù lao và chụp hình sẽ là cơ hội tuyệt vời trên boong tàu sau khi kiểm tra. Bữa ăn trưa nhẹ sẽ được phục vụ trên Cửa Restaurant Vang trước khi chuyển về Hà Nội.
 
Lựa chọn định tuyến phù hợp và hành trình cho tất cả các du khách, hành trình này là sự lựa chọn phổ biến như chúng tôi cung cấp các hoạt động cân bằng trên tàu để đảm bảo thời gian bay đường du lịch nổi là không ít hơn hoàn hảo. 
Đặt câu hỏi về du thuyền này

Tour du thuyền Golden 3 ngày 2 đêm

Điểm đến: Hà Nội - Hạ Long - Sửng Sốt - Cửa Vạn - Soi Sim - Hang Luồn - Hạ Long - Hà Nội
Khi đến Tuần Châu Marina - Đảo Tuần Châu (Vịnh Hạ Long), The Golden Cruise chào đón quý khách lên tàu tại Cửa Vang Restaurant của Lounge. Các du khách sẽ được chuyển giao cho các hành trình và check-in tại các khu vực tiếp tân sau khi chào đón nồng nhiệt từ Golden Cruise bao gồm: đồ uống và nước ép trái cây; Cuộc hành trình bắt đầu qua Surprise Grotto, Titop đảo trong ngày đầu tiên. Trong ngày thứ hai, khách sẽ được chuyển giao cho thuyền ngày cho tour ngày ở vịnh Hạ Long: Cho Da, Đinh Hương, Gà Chọi và Hòa Cường đảo Lime-đá, ... và tiếp tục tham gia vào các hoạt động trong Soi Sim bãi biển nguyên sơ của nước ...
We Guarantee
  • Booking is safe. When you book with us your details are protected by a secure connection.
  • Your privacy is protected. Your details will only be used to guarantee your booking.
  • No booking fees. You only pay the halong tour. HalongBayCruise.vn will never charge your credit card.
  • Best Price Guarantee. Found your cabin online at a lower price? We'll match it.
  • Included: Transfers pick up at hotel in Hanoi - Halong Bay - hotel in Hanoi. All taxes & services charge.

You'll find more information in our privacy statement and  terms and conditions.
Đảm bảo giá tốt nhất
DU THUYỀN HẠ LONG
Chọn du thuyền ngủ đêm
Loại phòng
Giá/ 1 người
Giá/ 1 người
75 cruises, best price guarantee
Du thuyền khuyến mãi