Các hình thức khám phá du lịch Hạ Long

Trải nghiệm khám phá vịnh Hạ Long huyền ảo nhất khi có một chút mưa lất phất, sương mù giăng nhè nhẹ. Những hòn đảo xanh, những núi đá muôn hình vạn dạng... cứ ẩn hiện giữa một màn sương khói mờ ảo. Đến vịnh Hạ Long, du khách có thể đi tour trên du thuyền để ngắm cảnh. Du khách sẽ thấy Hạ Long trong sương mờ ảo giống như trong những giấc mơ. Có một số hình thức đi du lịch khám phá vịnh Hạ Long để du khách lựa chọn tùy thuộc vào lịch trình cũng như tài chính của du khách:
 
  1. Đi thuyền thăm vịnh đi trong ngày: Thời gian khoảng từ 2 đến 8 tiếng, Với tàu/ thuyền chạy tour ghép các khách lẻ với nhau, giá sẽ khoảng 100.000 vnđ- 200.000 vnđ/ người. Với đoàn đi đông, có thể thuê riêng 1 tàu/ thuyền với giá khoảng 1.500.000 vnđ- 2.200.000 vnđ. Với hình thức này bạn có thể mua vé hoặc thuê tàu thuyền ngay tại bến thuyền. (giá vé có thể thay đổi theo từng năm)
     
  2. Đặt tour du thuyền ngủ đêm trên vịnh Hạ Long: Đây là nững tour du thuyền cao cấp, không bắt khách vãng lai tại bến và khởi hành theo đúng lịch trình, vì vậy bạn cần liên hệ nhà tàu hoặc đại lý du lịch Hạ Long để đặt tour trước. Giá tour du thuyền Hạ Long 2 ngày 1 đêm khoảng từ 2.300.000 vnđ/ người. Giá sẽ cao hơn nếu nếu chọn lịch trình 3 ngày 2 đêm, hoặc chọn du thuyền hạng sao cao cấp hơn. Giá đa phần sẽ bao gồm: các bữa ăn chính trên du thuyền, phòng ngủ trên du thuyền đầy đủ tiện nghi, vé thăm quan vịnh và hang động, bảo hiểm du lịch, chèo thuền kayak …
     
  3. Du lịch kết hợp: Hình thức này dành cho những ai vừa muốn trải nghiệm du thuyền Hạ Long ngủ qua đêm trên vịnh, vừa muốn có thời gian du lịch tự túc trên bờ. Chúng tôi xin gợi ý bạn dành 3 ngày 2 đêm tại Hạ Long: trong đó 2 ngày 1 đêm tận hưởng tour du thuyền, và 1 ngày 1 đêm còn lại thuê khách sạn nghỉ tại Bãi Cháy - Hạ Long. Giá khách sạn Hạ Long khá đa dạng khoảng từ 500.000 vnđ- 2.000.000 vnđ tùy mức độ cao cấp của khách sạn quý khách đặt.

Chúc quý khách có tour du lịch Hạ Long hoàn hảo.
Hỏi đáp

Tên và địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.*

Nội dung (*)

Tên đầy đủ (*)

Email (*)

Đảm bảo giá tốt nhất
DU THUYỀN HẠ LONG
Chọn du thuyền ngủ đêm
Loại phòng
Giá/ 1 người
Giá/ 1 người
75 cruises, best price guarantee
Du thuyền khuyến mãi