Ngắm Vịnh Hạ Long bằng máy bay trực thăng

Ngày 10/5/2019, Công ty Trực thăng miền Bắc (thuộc Tổng công ty Trực thăng Việt Nam) đã chính thức khai trương dịch vụ bay ngắm cảnh bằng máy bay trực thăng Bell 505, Halong Heli Tours. Sẽ có 2 máy bay trực thăng luôn túc trực sẵn sàng để phục vụ du khách tham quan vịnh Hạ Long.
Du khách có thể trải nghiệm bay trên máy bay trực thăng ở độ cao thấp, di chuyển linh hoạt, để có thể chiêm ngưỡng các điểm du lịch một cách rõ nét mà vẫn có thể bao quát được toàn cảnh vịnh Hạ Long. Máy bay trực thăng Bell 505, do hãng Bell Helicopters (Mỹ) cung cấp là loại máy bay chuyên dụng cho du lịch ngắm cảnh với cabin hầu hết bằng kính đảm bảo tầm nhìn rộng cho du khách, lắp đặt điều hòa không khí, ghế ngồi tiện lợi thoải mái với tầm nhìn trên cao đẳng cấp khác biệt. Toàn bộ hành trình ngắm cảnh Hạ Long bằng trực thăng đều có bảo hiểm dành cho hành khách.

Tour máy bay trực thăng ngắm vịnh Hạ Long

Theo chia sẻ từ nhà cung cấp dịch vụ, HaLong Heli Tours không phải là dịch vụ hàng không bán vé. Hai máy bay trực thăng Bell 505 luôn có mặt sẵn sàng tại khu vực nhà ga hành khách bến Tuần Châu để phục vụ các hành khách có nhu cầu, không có giờ cố định và không cần báo trước.

Hiện, Halong Heli Tours được cung cấp với 3 gói dịch vụ là 12 phút, 25 phút và 40 phút với các hành trình được thiết kế tối ưu để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Giá dịch vụ bay ngắm cảnh vào là 125 USD/người (tương đương 2,9 triệu đồng) cho hành trình 12 phút.

Hành trình khám phá Hạ Long sẽ xuất phát từ Tuần Châu, khu trung tâm của các hoạt động vui chơi giải trí tại Hạ Long, ngắm cảnh tại các điểm động Thiên Cung - hòn Gà Chọi - đảo Titop - Bái Tử Long - đảo Rều - Tuần Châu.

ngắm vịnh hạ long trên trực thăng

Địa điểm: Bãi đỗ trực thăng Tuần Châu, Khu du lịch quốc tế Tuần Châu, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Source: Internet
Photo gallery
1 Reviews:
Long Nguyen
2019-05-15
Mua vé trước ở đâu bạn ơi? Mình có 2 người muốn đi du lịch Hạ long trong tháng này
Halong Bay Cruise Team
2019-05-15
Xin chào bạn Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ bay trực thăng ngắm vịnh Hạ Long, khi bạn du lịch đến Hạ Long bạn rảnh lúc nào có thể ra mua vé bay được, hiện tại trong tháng khai trương dịch vụ đang có khuyến mãi, mời bạn đến Bãi đỗ trực thăng Tuần Châu nhé
Hỏi đáp

Tên và địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.*

Nội dung (*)

Tên đầy đủ (*)

Email (*)

Đảm bảo giá tốt nhất
DU THUYỀN HẠ LONG
Chọn du thuyền ngủ đêm
Loại phòng
Giá/ 1 người
Giá/ 1 người
75 cruises, best price guarantee
Du thuyền khuyến mãi