Halong Bay Tour du thuyền 3 ngày

Tour du thuyền Calypso 3 ngày 2 đêm

Điểm đến: Hà Nội - Hạ Long - hang Sửng Sốt - Bãi biển Titov - Vịnh Lan Hạ - làng chài Vạn Giã - Hạ Long - Hà Nội
Bạn là người trẻ, năng động và muốn tham gia một chuyến phiêu lưu ở vịnh Hạ Long, Calypso là sự lựa chọn tốt nhất! Felexible trong hành trình, bạn có thể chọn đi thuyền kayak hoặc leo núi tùy chọn vào ngày thứ hai của chuyến đi. 

Calypso hành trình cung cấp thông tin và dịch vụ toàn diện nhất cho leo núi đá ở Việt Nam! Không có cách nào tốt hơn để có được cao ở Việt Nam hơn leo núi đá trên mặt nước màu ngọc lam của Vịnh Hạ Long, mà là nhanh chóng trở thành cách thú vị nhất để tận hưởng thế giới-tự hỏi này Bay. Hãy đến với chúng tôi và thách thức yourseft! 

Tour du thuyền Paradise Privilege 3 ngày 2 đêm

Điểm đến: Tuần Châu - Ti Top - Vung Viêng - Vũng Ha - Sửng Sốt - Tuần Châu
Hành trình này trên Privilege Thiên đường có trong tất cả các điểm tham quan chính của Vịnh Hạ Long bao gồm Surprise Cave, một chuyến đi đến một hòn đảo có bãi biển riêng của mình, và cơ hội để tắm trong vịnh và có được hoạt động với một kayak. Thưởng thức tất cả các hoạt động trên Paradise Privilege thân mật giữa các bữa ăn của các món ăn ngon của Việt Nam, tất cả các trong khi ngắm nhìn khung cảnh tuyệt vời của Hạ Long từ phòng bạn, phòng ăn, hoặc tắm nắng.

Tour du thuyền Golden Lotus 3 ngày 2 đêm

Điểm đến: Hà Nội - Hạ Long - Sửng Sốt - hang Luồn - Titop - Hạ Long
Tổ hợp các tàu Hạ Long Golden Lotus Cruises thuộc quyền quản lý của công ty Cổ phần du lịch quốc tế Khánh Sinh gồm: tàu Golden Lotus Premium Cruise (10 cabins), tàu Golden Lotus Garden Cruise (12 cabins), tàu Golden Lotus Classic Cruise (8 cabins).
Đảm bảo giá tốt nhất
DU THUYỀN HẠ LONG
Chọn du thuyền ngủ đêm
Loại phòng
Giá/ 1 người
Giá/ 1 người
75 cruises, best price guarantee
Du thuyền khuyến mãi