Du thuyền Bai Tho
Vị trí: Hòn Gai, Quảng Ninh, Việt Nam
Loại du thuyền : Superior cruises
Cabin : 7 - 18

Tour:

Công ty TNHH Vận Chuyển Khách Bài Thơ là một trong những doanh nghiệp đầu tiên kinh doanh dịch vụ vận chuyển khách thăm quan tại Vịnh Hạ Long từ năm 1991 với những chiếc tàu gỗ công suất nhỏ và chỉ có chương trình thăm Vịnh trong ngày. Sau 21 năm kinh doanh và phát triển, đến nay Công ty Vận chuyển khách Bài Thơ đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu cung cấp các loại hình dịch vụ, lưu trú, tổ chức sự kiện cho du khách thăm quan Vịnh Hạ Long.
 
Hiện nay công ty đang sở hữu 3 thương hiệu tàu du lịch: Bài Thơ Cruises, Victory Cruises và Victory Star với 37 du thuyền. Trong đó có 20 du thuyền vận chuyển khách thăm Vịnh trong ngày, 17 du thuyền phục vụ khách lưu trú qua đêm trên Vịnh. Tất cả các du thuyền đều giữ được dáng vẻ truyền thống, đặc trưng của những con thuyền cổ tại Vịnh Hạ Long trong cách thiết kế nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, hiện đại và an toàn.
 
Với  188 phòng nghỉ đêm trên Vịnh (du thuyền nhỏ nhất có 02 phòng, du thuyền lớn nhất có 32 phòng) sẽ đáp ứng mọi nhu cầu tham quan, lưu trú trên Vịnh của du khách
 
Để cung cấp thông tin và phục vụ khách hàng tốt hơn, Công ty đã mở các Văn phòng đại diện tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Công ty cũng đầu tư phương tiện chất lượng cao để đưa đón du khách từ Hà Nội đến Hạ Long và ngược lại.
 
Với những du thuyền sang trọng, dịch vụ hoàn hảo và đội ngũ thuyền viên chuyên nghiệp, nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo, Bài Thơ đã trở thành thương hiệu tàu du lịch chất lượng tốt nhất, được biết đến nhiều nhất trong các doanh nghiệp kinh doanh vận chuyển khách du lịch tại Vịnh Hạ Long. Uy tín và chất lượng dịch vụ của Công ty Vận Chuyển Khách Bài Thơ đã được khẳng định qua tốc độ phát triển về lượng khách và thị trường.

About Du thuyền Bai Tho

(Giới thiệu tàu du lịch)
Phòng ngủ
Tàu Bài Thơ – 15 cabin với dãy phòng ngủ ấm cúng và tiện nghi, nó thật sự phù hợp cho đoàn có tối đa 30 hành khách. Chúng tôi tin rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho chính mình
 
Số phòng: 15 cabin 
6 cabin – 1 giường đôi
9 cabin – 2 giường đơn
Diện tích: 12m2 / cabin
 
Trang thiết bị: 
+ Cabin được ốp gỗ 
+ Sàn gỗ
+ Cửa sổ ngắm Vịnh
+ Máy điều hòa 
+ Dép đi trong phòng
+ Phòng tắm vòi sen ở mỗi cabin
+ Hệ thống nước nóng – lạnh 24/24
+ Quạt điện
+ Thiết bị an toàn
+ Thiết bị chống cháy nổ
Đặt câu hỏi về du thuyền này

Tour du thuyền Bài Thơ 2 ngày 1 đêm

Điểm đến: Hà Nội - Hòn Gai - Hòn Gà Chọi - Hang Sửng Sốt - Titop - Hang Luồn - Bãi Tử Long - Vịnh Hạ Long - Hà Nội
Thật hoàn hảo khi các bạn trải qua một kì nghỉ thật đẹp và ngủ đêm trên tàu Bài Thơ. Chúng tôi luôn giúp bạn cảm thấy thật nhẹ nhàng, thoải mái trong không gian ấm cúng và gần gũi. Với trang thiết bị hiện đại, dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi đã chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng chào đón bạn cùng tàu Bài Thơ khám phá những điều thú vị tại Vịnh Hạ Long. 

Tour du thuyền Bài Thơ 3 ngày 2 đêm

Điểm đến: Hòn Gai - Vịnh Hạ Long - Hang Sửng Sốt - Titop - Đảo Soi Sim - Bãi Tử Long - Hạ Long
Thật hoàn hảo khi các bạn trải qua một kì nghỉ thật đẹp và ngủ đêm trên tàu Bài Thơ. Chúng tôi luôn giúp bạn cảm thấy thật nhẹ nhàng, thoải mái trong không gian ấm cúng và gần gũi. Với trang thiết bị hiện đại, dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi đã chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng chào đón bạn cùng tàu Bài Thơ khám phá những điều thú vị tại Vịnh Hạ Long. 
We Guarantee
  • Booking is safe. When you book with us your details are protected by a secure connection.
  • Your privacy is protected. Your details will only be used to guarantee your booking.
  • No booking fees. You only pay the halong tour. HalongBayCruise.vn will never charge your credit card.
  • Best Price Guarantee. Found your cabin online at a lower price? We'll match it.
  • Included: Transfers pick up at hotel in Hanoi - Halong Bay - hotel in Hanoi. All taxes & services charge.

You'll find more information in our privacy statement and  terms and conditions.
Đảm bảo giá tốt nhất
DU THUYỀN HẠ LONG
Chọn du thuyền ngủ đêm
Loại phòng
Giá/ 1 người
Giá/ 1 người
75 cruises, best price guarantee
Du thuyền khuyến mãi