Du thuyền Hạ Long nào tốt ?

Theo nhìn nhận của chúng tôi thì Du thuyền ngủ đêm trên vịnh Hạ Long được đánh giá từ 3 đến 5 sao đều tốt, du khách có thể yên tâm đặt tour du thuyền để hưởng thụ kỳ nghỉ thú vị và sang trọng nhất.
Đến Hạ Long, du khách được đi thuyền trên vịnh để ngắm hàng loạt các hòn đảo đá vôi và phiến thạch có cấu trúc và hình dáng hùng vĩ. Một số điểm đến nổi bật nên tham quan khi du lịch Hạ Long là Hòn Con Cóc, Hòn Gà Chọi, Đảo Ti Tốp, Đảo Ngọc Vừng, Hang Sửng Sốt, Động Thiên Cung, Hang Đầu Gỗ và vịnh Bái Tử Long. Vịnh Hạ Long cũng được bầu chọn là một trong 7 kì quan thiên nhiên mới của thế giới.

Du khách trước khi du lịch đến Hạ Long thường tìm hiểu xem du thuyền nào tốt, ở đây chúng tôi xin gợi ý cho du khách là phần lớn các du thuyền từ 3 sao đến 5 sao trên vịnh Hạ Long đều dịch vụ tốt nhất, các du thuyền này thường phục vụ du khách quốc tế vào mùa cao điểm và phục vụ du khách Việt vào mùa hè khoảng từ tháng 5 đến hết tháng 9 hàng năm. Du khách có thể đặt tour du thuyền trước, hoặc đợi đến mùa hè để có giá khuyến mãi tốt nhất từ các du thuyền Hạ Long. Sự sang trọng và cách phục vụ nhiệt tình của đội tàu sẽ làm hài lòng du khách đến với Hạ Long. Các du thuyền du khách có thể tham khảo như:
Hãy trải nghiệm tour du lịch Hạ Long và tận hưởng cảm giác diệu kỳ khi ngắm Vịnh Hạ Long trên boong tàu du lịch giữa mênh mông sóng nước hay đón những tia nắng mặt trời đầu tiên trên mặt biển bao la. Chúc quý du khách vui vẻ.
Photo gallery
Hỏi đáp

Tên và địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.*

Nội dung (*)

Tên đầy đủ (*)

Email (*)

Đảm bảo giá tốt nhất
DU THUYỀN HẠ LONG
Chọn du thuyền ngủ đêm
Loại phòng
Giá/ 1 người
Giá/ 1 người
75 cruises, best price guarantee
Du thuyền khuyến mãi