Giá tour du thuyền Hạ Long có đắt ?

Nhiều người nghĩ mua tour Hạ Long ngủ đêm trên du thuyền sẽ rất đắt tuy nhiên không phải vậy, vì phần lớn các du thuyền Hạ Long phục vụ khách quốc tế vào mùa đông, và mùa hè là mùa thấp điểm nên các du thuyền ở Hạ Long khuyến mãi giảm giá trọn gói cho khách Việt nên giá tour rất phù hợp.
Giá tour du thuyền Hạ Long rất phù hợp với mọi du khách Việt, vì thường giá bao trọn gói bao gồm xe đưa đón, ăn các bữa, phòng nghỉ trên tàu, và các dịch vụ kèm theo, bảng giá niêm yết rõ ràng trên web bán tour.

Giá cả luôn là một trong những mối ưu tiên hàng đầu của du khách Việt. Không như các hình thức khác, chi phí cho kỳ nghỉ trên du thuyền Hạ Long luôn được niêm yết rõ ràng, xuyên suốt từ đầu đến cuối chương trình và đặc biệt không có nạn "chặt chém".

Nếu so với các hình thức du lịch thông thường, bạn sẽ phải lo đặt khách sạn, đi lại, ăn uống và nhiều chi phí khác, một kỳ nghỉ trên du thuyền hoàn toàn ngược lại. Chi phí cho một kỳ nghỉ như thế đã bao gồm hầu hết các dịch vụ như toàn bộ bữa ăn trên du thuyền, cabin dành cho hai người, xe vận chuyển hai chiều Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội, vé tham quan thắng cảnh, chèo thuyền kayak... Đặc biệt chi phí hợp lý cho khách Việt, chỉ từ 1.850.000 đồng một người.
Hỏi đáp

Tên và địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.*

Nội dung (*)

Tên đầy đủ (*)

Email (*)

Đảm bảo giá tốt nhất
DU THUYỀN HẠ LONG
Chọn du thuyền ngủ đêm
Loại phòng
Giá/ 1 người
Giá/ 1 người
75 cruises, best price guarantee
Du thuyền khuyến mãi