Đảo Ngọc Vừng

Đảo Ngọc Vừng
Đảo Ngọc Vừng hay còn gọi là đảo Ngọc. Hòn đảo xinh đẹp nằm giữa hai đảo đá nhỏ là Hòn Nét và đảo Phượng Hoàng thuộc huyện Vân Đồn. Trong truyền thuyết còn lưu giữ chuyện kể về tên gọi của đảo: khu vực này xưa kia có nhiều loài ngọc trai quý hiếm, đêm đêm phát sáng cả một vùng trời. Vì thế đảo có tên là Ngọc Vừng. 
 
 
 
Phía nam của đảo là bãi tắm Trường Chinh, với bãi cát dài khoảng 3,5km vàng óng dưới ánh mặt trời. Đến đây du khách được tắm biển, được vãn cảnh. Hải sản ở đây tươi ngon và rẻ, được cung cấp bởi những người dân chài địa phương.
 
Đảo Ngọc Vừng có đầy đủ các yếu tố địa hình như: sông, bãi biển, bến cảng, đồng bằng… Cảnh quan và cuộc sống yên bình nơi đây khiến nhiều du khách ví đây như một làng đẹp nằm giữa biển khơi.
 
Từ trung tâm, du khách có thể tham quan các di tích lịch sử: Khu lưu niệm bác Hồ trên đảo, ngắm đảo trên cao từ đồi pháo 12,7 ly, Cột cờ... Thú vị nhất, có lẽ là ngắm cảnh bằng xe lam hoặc đạp xe đạp giữa hàng cây cao vút rợp bóng, tới tham quan rừng phi lao ven biển, bãi tắm Trường Chinh, hòn Pháo Đài phía cuối bãi tắm,...Là những nét hấp dẫn du khách khi đến với hòn đào xinh đẹp này.
 
Khu du lịch sinh thái Sông Đà - Ngọc Vừng do Công ty CP ĐTPT Đô Thị và KCN Sông Đà làm Chủ đầu tư đã đưa vào vận hành khai thác giai đoạn 1 từ hè năm 2014 bao gồm các dịch vụ nghỉ ngơi, ăn uống và vui chơi giải trí. Khu nghỉ dưỡng tọa lạc tại trung tâm bãi biển Trường Trinh dài hơn 3,5km với bãi cát phẳng mịn “Óng mượt như lụa, mịn màng như nhung” nép mình dưới rừng Dương đêm ngày nghe sóng vỗ.
 
Hệ thống phòng nghỉ được thiết kế khép kín, hướng biển, bố trí trong những tòa biệt thự biệt lập dạng Bungalow dọc theo bãi biển. Du khách đến đây như được hòa mình vào với cảnh quan thiên nhiên trên đảo và thưởng thức các món ăn hải sản đặc trưng của biển đảo Ngọc Vừng do bàn tay tài hoa của người đầu bếp chúng tôi chế biến và phục vụ.
 
Ngoài các Bungalow phục vụ nghỉ ngơi, Khu du lịch bố trí một tòa nhà làm nhà hàng biển phục vụ nhu cầu ăn uống cho du khách và một tòa nhà sinh hoạt chung phục vụ vui chơi giải trí bao gồm các dịch vụ miễn phí: Karaoke, bóng tay (bi lắc), phi tiêu ... Hai tòa nhà này được kết nối với nhau bằng không gian sinh hoạt ngoài trời để có thể tổ chức các hoạt động ăn uống, vui chơi giải trí, giao lưu văn nghệ, tổ chức gala dinner…
 
Không còn gì thú bằng khi Du khách có thể ngắm cảnh bình minh mỗi sớm mai thức dậy và hoàng hôn khuất dần sau ghềnh đá.
 
Đêm về, là lúc Du khách có thể quây quần bên ánh lửa hồng và tham gia các hoạt động văn nghệ như hát karaoke.
 
Tham gia trải nghiệm cuộc sống cuả người dân trên đảo bằng cách câu cá, đánh lưới, bắt ốc,...Để rồi sau đó lại được thưởng thức thành quả lao động của chính mình.
Hỏi đáp

Tên và địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.*

Nội dung (*)

Tên đầy đủ (*)

Email (*)

DU THUYỀN HẠ LONG
Chọn du thuyền ngủ đêm
Loại phòng
Giá/ 1 người
Giá/ 1 người
75 cruises, best price guarantee