Tour du lịch Hạ Long

Tour Du Lịch Hạ Long là: Tour ngủ đêm trên vịnh Hạ Long trên những Du thuyền du lịch vỏ gỗ, tàu du lịch vỏ sắt sang trọng như một khách sạn 5 sao trên vịnh Hạ Long với nhiều phòng nghỉ sang trọng, dịch vụ đẳng cấp với những phút giây du ngoạn quanh vịnh Hạ Long, thưởng thức tiệc hải sản tươi ngon, thảnh thơi ngắm bình minh và hoàng hôn trên biển.

Tour du thuyền Alova Gold 2 ngày 1 đêm

Điểm đến: Hà Nội - Hạ Long - Sửng Sốt - Titop - núi Bài Thơ - Hạ Long
 

Tour du thuyền Aphrodite 3 ngày 2 đêm

Điểm đến: Hà Nội - Tuần Châu - Cát Bà - Cửa Vạn - Hạ Long - Hà Nội
Trải nghiệm di sản tuyệt vời trên thế giới được liệt kê đất đai và cảnh biển dài Hà, phong cách sống độc đáo của người dân truyền thống của nó và cách sống của họ, và một số bí mật ít được biết đến trong phong cách thật thanh lịch và sang trọng trên 3 ngày thoát của chúng tôi.

Hãy xem sơ lược qua các phong cách sống và nền văn hóa của các làng chài truyền thống, mạo hiểm đến những nơi xa của Vịnh Hạ Long. Khám phá các vùng đầm phá ẩn, các hang động và vùng biển tinh thể bằng kayak sau đó thư giãn cocktail và đĩa trái cây tươi trên bãi biển hẻo lánh.
 
 

Tour du thuyền Aclass 3 ngày 2 đêm

Điểm đến: Hà Nội - Vịnh Hạ Long - Ti Top - Sửng Sốt - Ba Trái Đào - Vịnh Hạ Long
Hãy cùng trải nghiệm sự thanh bình diệu kỳ của Vịnh Hạ Long- một kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới với du thuyền Aclass, chiếc thuyền được xây dựng theo phong cách truyền thống và thanh lịch. Với 12 cabin rộng rãi, được thiết kế trang nhã, tầng trên cùng được thiết kế quầy bar, nhà hàng và khu tắm nắng thoải mái với một không khí trong lành. Du thuyền Aclass sẽ cung cấp với dịch vụ với một phong cách thật riêng biệt.

Tour du thuyền Elizabeth 3 ngày 2 đêm

Điểm đến: Hà Nội - Hạ Long - Bãi Cháy - Sửng Sốt - Ba Trái Đào - Vạn Gia - Ti Top - Hạ Long
 

Tour du thuyền Biển Ngọc 2 ngày 1 đêm

Điểm đến: Hạ Long - Cạp La - Hang Thầy - Cống Đỏ - Làng Chài Vung Viêng - Hạ Long
Khu làng chài Vung Viêng đang là một trong những điểm du lịch hấp dẫn du khách bởi cảnh quan kỳ thú mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này. Với vẻ đẹp của núi non trùng điệp cũng như các hang động kỳ ảo nguyên sơ, tuyện hơn khi du khách được được tắm nắng trên các bãi cát hoang sơ ven núi, tham gia đánh bắt cá cùng ngư dân và thưởng thức hải sản của vùng đất này.

Tour du thuyền Alova Gold 3 ngày 2 đêm

Điểm đến: Hà Nội - Hạ Long - Sửng Sốt - Cát Bà Việt hải - Đảo Khỉ - Vịnh Lan Hạ - Hạ Long - Bái Tử Long - Hà Nội
 

Tour du thuyền Treasure 2 ngày 1 đêm

Điểm đến: Hà Nội - Hạ Long - Hòn Gai - Bái Tử Long - Hạ Long
Chuyến du thuyền duy nhất để khám phá cảnh đẹp kỳ vĩ Hạ Long và cuộc sống của người dân địa phương. TREASURE – du thuyền buồm truyền thống được trang bị hiện đại đem đến cho bạn một chuyến du ngoạn qua đêm với phòng ngủ tiện nghi và dịch vụ chuyên nghiệp. Một trong những điểm đặc biệt nhất của tour này, bạn sẽ được đi hành trình xa hơn so với những điểm du lịch truyền thống đông khách du lịch mà các du thuyền khác vẫn chạy

 
ĐIỂM NỔI BẬT
- Du thuyền buồm truyền thống với những tiện nghi hiện đại
- Đồ ăn hải sản tươi ngon
- Hành trình độc đáo với điểm đỗ ngủ yên tĩnh
- Tiếp xúc với người dân địa phương gọi vịnh là nhà
- Chèo kayak tại khu vực núi đá vôi ấn tượng 

Tour du thuyền Calypso 3 ngày 2 đêm

Điểm đến: Hà Nội - Hạ Long - hang Sửng Sốt - Bãi biển Titov - Vịnh Lan Hạ - làng chài Vạn Giã - Hạ Long - Hà Nội
Bạn là người trẻ, năng động và muốn tham gia một chuyến phiêu lưu ở vịnh Hạ Long, Calypso là sự lựa chọn tốt nhất! Felexible trong hành trình, bạn có thể chọn đi thuyền kayak hoặc leo núi tùy chọn vào ngày thứ hai của chuyến đi. 

Calypso hành trình cung cấp thông tin và dịch vụ toàn diện nhất cho leo núi đá ở Việt Nam! Không có cách nào tốt hơn để có được cao ở Việt Nam hơn leo núi đá trên mặt nước màu ngọc lam của Vịnh Hạ Long, mà là nhanh chóng trở thành cách thú vị nhất để tận hưởng thế giới-tự hỏi này Bay. Hãy đến với chúng tôi và thách thức yourseft! 

Tour du thuyền V'Spirit 2 ngày 1 đêm

Điểm đến: Hà Nội - Hạ Long - Hang Luồn - Đảo Soi Sim - Sửng Sốt - Hạ Long
Kinh nghiệm Vịnh Hạ Long, trên một V'Spirit cổ điển Cruise , một trong những tốt nhất các du lịch trên biển tầm trung có sẵn. Bạn sẽ không chỉ nhìn thấy nhiều hòn đảo có hình dạng rất tuyệt vời, những bãi biển xinh đẹp, và các hang động tự nhiên tuyệt vời, nhưng bạn cũng sẽ tìm hiểu thêm về lịch sử của Vịnh Hạ Long và người dân địa phương.

Tour du thuyền Paradise Privilege 3 ngày 2 đêm

Điểm đến: Tuần Châu - Ti Top - Vung Viêng - Vũng Ha - Sửng Sốt - Tuần Châu
Hành trình này trên Privilege Thiên đường có trong tất cả các điểm tham quan chính của Vịnh Hạ Long bao gồm Surprise Cave, một chuyến đi đến một hòn đảo có bãi biển riêng của mình, và cơ hội để tắm trong vịnh và có được hoạt động với một kayak. Thưởng thức tất cả các hoạt động trên Paradise Privilege thân mật giữa các bữa ăn của các món ăn ngon của Việt Nam, tất cả các trong khi ngắm nhìn khung cảnh tuyệt vời của Hạ Long từ phòng bạn, phòng ăn, hoặc tắm nắng.

Tour du thuyền Golden Lotus 3 ngày 2 đêm

Điểm đến: Hà Nội - Hạ Long - Sửng Sốt - hang Luồn - Titop - Hạ Long
Tổ hợp các tàu Hạ Long Golden Lotus Cruises thuộc quyền quản lý của công ty Cổ phần du lịch quốc tế Khánh Sinh gồm: tàu Golden Lotus Premium Cruise (10 cabins), tàu Golden Lotus Garden Cruise (12 cabins), tàu Golden Lotus Classic Cruise (8 cabins).

Tour du thuyền Golden Lotus 2 ngày 1 đêm

Điểm đến: Vịnh Hạ Long - Sửng Sốt - Titop - Hạ Long - Hà Nội
Tổ hợp các tàu Hạ Long Golden Lotus Cruises thuộc quyền quản lý của công ty Cổ phần du lịch quốc tế Khánh Sinh gồm: tàu Golden Lotus Premium Cruise (10 cabins), tàu Golden Lotus Garden Cruise (12 cabins), tàu Golden Lotus Classic Cruise (8 cabins).
Đảm bảo giá tốt nhất
DU THUYỀN HẠ LONG
Chọn du thuyền ngủ đêm
Loại phòng
Giá/ 1 người
Giá/ 1 người
75 cruises, best price guarantee
Du thuyền khuyến mãi