Tour du lịch Hạ Long

Tour Du Lịch Hạ Long là: Tour ngủ đêm trên vịnh Hạ Long trên những Du thuyền du lịch vỏ gỗ, tàu du lịch vỏ sắt sang trọng như một khách sạn 5 sao trên vịnh Hạ Long với nhiều phòng nghỉ sang trọng, dịch vụ đẳng cấp với những phút giây du ngoạn quanh vịnh Hạ Long, thưởng thức tiệc hải sản tươi ngon, thảnh thơi ngắm bình minh và hoàng hôn trên biển.

Tour du thuyền Huong Hai Sealife 3 ngày 2 đêm

Điểm đến: Hà Nội - Hạ Long - Bái Tử Long - Hang Sửng Sốt - Hang Dơi - Bài Thơ - Hạ Long
Đặc biệt, với tuyến chạy mới, công ty Hương Hải Hạ Long sẽ triển khai lịch trình 3 ngày 2 đêm chỉ với tàu Hương Hải Junks. Với chương trình 3 ngày 2 đêm, công ty Hương Hải Hạ Long cam kết không sử dụng tàu truyền tải, và du khách sẽ ở trên một con tàu duy nhất trong suốt hành trình.
 
Điều gì làm nên khác biệt của chương trình 3 ngày 2 đêm tuyến Bái Tử Long?
 
Với chương trình 3 ngày 2 đêm, du khách sẽ được thăm quan khu vực vịnh Bái Tử Long với cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ. Điểm nổi bật nhất của tuyến mới là vịnh Bái Tử Long vẫn mang trong mình vẻ đẹp tự nhiên và chưa bị ảnh hưởng bởi bàn tay con người. Bên cạnh đó, là một trong những công ty duy nhất chạy tuyến Bái Tử Long, du khách sẽ có những giây phút yên bình tận hưởng vẻ đẹp của vịnh mà không bị làm phiền hay chứng kiến khung cảnh đông đúc của Vịnh Hạ Long và các điểm tham quan.
 
Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vịnh Hạ Long nổi tiếng, đừng quá lo lắng vì chương trình 3 ngày 2 đêm sẽ đưa các bạn thăm quan các làng chài, hang Sửng Sốt và các địa điểm truyền thống của vịnh Hạ Long. Đó chắc chắn sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

Tour du thuyền Calypso 2 ngày 1 đêm

Điểm đến: Hà Nội - Hạ Long - hang Sửng Sốt - Bãi biển Titov - làng chài Vạn Giã - Hạ Long - Hà Nội
Các huyền thoại của Calypso đã được inspirited vào Calypso Cruiser. "Glamour" và "Grandeur" là tốt nhất để mô tả Calypso. Các tàu tuần dương có 12 cabin sang trọng, tất cả tinh được trang bị, và tiếp xúc với các quan điểm rộng nhất của Vịnh; một nhà hàng có một bữa tiệc cho các giác quan; và một tầng sân thượng nhìn toàn cảnh cho phép các hoạt động khác nhau với vẻ đẹp của vịnh Hạ Long như bối cảnh.

Tour du thuyền Golden 3 ngày 2 đêm

Điểm đến: Hà Nội - Hạ Long - Sửng Sốt - Cửa Vạn - Soi Sim - Hang Luồn - Hạ Long - Hà Nội
Khi đến Tuần Châu Marina - Đảo Tuần Châu (Vịnh Hạ Long), The Golden Cruise chào đón quý khách lên tàu tại Cửa Vang Restaurant của Lounge. Các du khách sẽ được chuyển giao cho các hành trình và check-in tại các khu vực tiếp tân sau khi chào đón nồng nhiệt từ Golden Cruise bao gồm: đồ uống và nước ép trái cây; Cuộc hành trình bắt đầu qua Surprise Grotto, Titop đảo trong ngày đầu tiên. Trong ngày thứ hai, khách sẽ được chuyển giao cho thuyền ngày cho tour ngày ở vịnh Hạ Long: Cho Da, Đinh Hương, Gà Chọi và Hòa Cường đảo Lime-đá, ... và tiếp tục tham gia vào các hoạt động trong Soi Sim bãi biển nguyên sơ của nước ...

Tour du thuyền Golden 2 ngày 1 đêm

Điểm đến: Hà Nội - Hạ Long - Sửng Sốt - Hang Luồn - Hạ Long - Hà Nội
2 ngày - 1 đêm Hành trình & Chương trình được thiết kế để tối đa hóa trải nghiệm kỳ nghỉ của bạn và hưởng thụ; bao gồm những chuyến du ngoạn ban ngày để các làng chài nổi lớn nhất trên vịnh và đến một hòn đảo có tính năng bơi và leo lên cái nhìn toàn cảnh tốt nhất của vịnh. Chúng tôi cũng tham quan một trong những hang động trong nhà lớn nhất và ngoạn mục nhất của vịnh, "Sung Sot" hoặc "Surprise Cave" hoạt động .Evening bao gồm một tập hợp của các trò chơi hội đồng quản trị và phim giải trí, và câu cá mực ống từ tàu với thủy thủ đoàn của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp, trong mùa mực, một chuyến tham quan buổi tối để một chiếc thuyền câu mực gần đó cho một cái nhìn cận cảnh tại các ngư dân địa phương chuốc nước của vịnh cho mực và khác fish.We phục vụ chèo thuyền kayak trong tất cả các hành trình của chúng tôi cho một độc đáo cơ hội để xem một số cảnh quan thú vị nhất của Vịnh Hạ Long trong khi được càng gần biển càng tốt. ...

Tour du thuyền Hương Hải Sealife 2 ngày

Điểm đến: Hòn Gai - Bái Tử Long - Cống Đỏ - Động Thiên Cảnh Sơn - Làng Chai Nổi Vung Viêng

Tour du thuyền Starlight 3 ngày 2 đêm

Điểm đến: Hà Nội - Vịnh Hạ Long - Bái Tử Long - Làng chài Cạp La - Vịnh Hạ Long - Hà Nội
 

Tour du thuyền Starlight 2 ngày 1 đêm

Điểm đến: Hà Nội - Hạ Long - Đảo Ti Top - Động Mê Cung - Hang Trống - Hang Trinh Nữ - Hang Luồn
Starlight Cruise (Du thuyền Ánh Sao) là thành viên mới nhất trong bộ sưu tập các du thuyền hạng sang của công ty du lịch Những Cánh Buồm Phương Đông – Oriental Sails. Du thuyền được thiết kế với 32 cabin rộng rãi, có diện tích từ 22m2 trở lên. Starlight chính là sự lựa chọn tốt nhất cho những du khách muốn khám phá Vịnh Hạ Long theo phong cách thượng hạng. Với Starlight, hành trình khám phá kì quan thế giới không chỉ dừng lại ở một chuyến du lịch thông thường mà đó là niềm đam mê bất tận mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn.

Tour du thuyền Glory 3 ngày 2 đêm

Điểm đến: Hà Nội - Hạ Long - Sửng Sốt - Titop - Ba Trái Đào - Hồ Ba Hầm - Hang Luồn - Hạ Lọng
 

Tour du thuyền Paradise Peak 3 ngày 2 đêm

Điểm đến: Hà Nội - Tuần Châu - Sửng Sốt - Ti Tốp - Đảo Vũng Hạ - Hạ Long - Hà Nội
Paradise Peak cung cấp một kinh nghiệm bay đường chưa từng có trong vịnh Hạ Long. Hơn một chiếc thuyền, nó kết hợp các tiện ích của một khu nghỉ mát sang trọng với sự tinh tế tối thượng của một khách sạn boutique, và một dịch vụ đặc biệt được cá nhân cung cấp một hành trình hoàn toàn thích hợp thực hiện với khả năng vô hạn.

Tour du thuyền Victory 2 ngày 1 đêm

Điểm đến: Hòn Gai - Vung Viềng - Hồ Động Tiên - Sửng Sốt - Bái Tử Long - Bài Thơ - Hạ Long - Hà Nội
Lấy cảm hứng từ nét đẹp truyền thống và đặc trưng của những con thuyền du lịch cổ tại Vịnh Hạ Long, du thuyền Victory là một hình ảnh thực tế tái hiện lại vẻ đẹp huyền thoại trong quá khứ mang phong cách lịch sự phương Đông sẽ đưa quý khách vào một hành trình tuyệt vời khám phá Vịnh Hạ Long, một kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

Tour du thuyền Victory 3 ngày 2 đêm

Điểm đến: Hòn Gai - Vung Viêng - Hồ Động Tiên - Sửng Sốt - Hang Luồn - Hạ Long - Hà Nội
Lấy cảm hứng từ nét đẹp truyền thống và đặc trưng của những con thuyền du lịch cổ tại Vịnh Hạ Long, du thuyền Victory là một hình ảnh thực tế tái hiện lại vẻ đẹp huyền thoại trong quá khứ mang phong cách lịch sự phương Đông sẽ đưa quý khách vào một hành trình tuyệt vời khám phá Vịnh Hạ Long, một kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

Tour du thuyền Syrena 2 ngày 1 đêm

Điểm đến: Hà Nội - Hòn Gai - Sửng Sốt - Titop - Vung Viêng - Bái Tử Long - Hạ Long
 
Đảm bảo giá tốt nhất
DU THUYỀN HẠ LONG
Chọn du thuyền ngủ đêm
Loại phòng
Giá/ 1 người
Giá/ 1 người
75 cruises, best price guarantee
Du thuyền khuyến mãi